1. GIỚI THIỆU VỀ BÉ BỤ BẪM

Trong suốt chặng đường gần 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại BBS tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong các lĩnh vực: 

-    Phát triển hệ thống bán lẻ sản phẩm dành cho mẹ và bé; 

-    Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm an toàn, chất lượng đáp ứng tất cả các nhu cầu cho Mẹ và Bé.

Mang trong mình sứ mệnh: Đem đến cho khách hàng các giá trị thuần chất và bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng vượt trội. Các thành viên trong Đại gia đình BBS luôn hết mình, cùng nhau kiến tạo giá trị thực tốt nhất bằng cả trái tim và trí tuệ. 

Tại BBS, chúng tôi sở hữu những con người tài giỏi, tận tâm – trách nhiệm và luôn tràn đầy nhiệt huyết. Có sự đầu tư đúng đắn và đầy mạnh mẽ về cơ sở vật chất, công nghệ sản xuất và hệ thống kho vận. Đó là cơ sở giúp BBS tự tin đi đầu, đem đến sản phẩm vượt trội và chất lượng dịch vụ xuất sắc, từ đó nhận lại sự tin yêu của hàng triệu khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

 

 

 

2. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Trở thành hệ thống bán lẻ sản phẩm cho mẹ và bé hàng đầu Việt Nam. Là thương hiệu được ba mẹ tin dùng, đối tác tin cậy và nhân viên tin yêu.

SỨ MỆNH

Cam kết đồng hành cùng sự phát triển của trẻ em Việt Nam thông qua việc cung cấp sản phẩm an toàn, chính hãng với hệ thống cửa hàng tiện ích trên toàn quốc.

3. PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Lấy “TIN CẬY” làm giá trị trung tâm, Bé Bụ Bẫm luôn đề cao chữ “TÍN” trong mọi phương châm hoạt động của doanh nghiệp, bao gồm:

Sản phẩm tin cậy: Sản phẩm đa dạng, an toàn, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là chiến lược tiên quyết trong việc xây dựng niềm tin nơi khách hàng.

Con người tin cậy: Nhân viên bán hàng được đào tạo để trở thành những “đại sứ tận tâm và thân thiện”, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và năng lực tài chính.

Trải nghiệm tin cậy: Khác với tạp hoá truyền thống, Bé Bụ Bẫm định vị thương hiệu dựa trên sự thấu hiểu cảm xúc của khách hàng. Vậy nên, Bé Bụ Bẫm luôn đầu tư rất nhiều nguồn lực nhằm tạo ra những giá trị trải nghiệm khác biệt, để mỗi khách hàng đều có thể an tâm, tin tưởng ngay từ thời điểm trước, trong, và sau khi mua hàng.

4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

BBS luôn hướng đến quyền lợi của khách hàng và nhân viên trong công ty. Chúng tôi xây dựng các giá trị, niềm tin và chuẩn mực dựa trên 4 trụ cột cốt lõi là TẬN TẬM – TRÁCH NHIỆM – CHÍNH TRỰC – HỌC TẬP & ĐỔI MỚI.

TẬN TÂM

  • Đặt khách hàng là trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của B-er để mang đến trải nghiệm "Wow" cho khách hàng.

TRÁCH NHIỆM

  • Làm đúng thiết kế và luôn nhận ra trách nhiệm của mình để biến sự cố thành đột phá.

CHÍNH TRỰC

  • Sự cam kết, sự trọn vẹn và trung thực trong suy nghĩ, lời nói, hành động của mình

HỌC TẬP VÀ ĐỔI MỚI

  • Không ngừng học hỏi để phát triển năng lực. Sẵn sàng đón nhận và nhìn nhận tình huống dưới góc nhìn mới để đưa ra ý tưởng mới "be better"

5. HỆ THỐNG SẢN PHẨM

Bé Bụ Bẫm cam kết mang đến tay khách hàng sản phẩm Mẹ và Bé chính hãng 100%, từ các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Đảm bảo sản phẩm đã được kiểm định, được chứng nhận an toàn cho trẻ và người tiêu dùng. 

Hiện nay, Bé Bụ Bẫm đang phân phối, cung cấp hơn 10.000 sản phẩm dành cho Mẹ và Bé chất lượng, đa dạng về chủng loại, có giá thành hợp lý. Bao gồm: 

  • Tã, bỉm, đồ sơ sinh
  • Sữa, thực phẩm dành cho mẹ, bé trước và sau sinh
  • Thực phẩm chức năng hỗ trợ trước và sau sinh
  • Thời trang cho bé: quần áo, giày dép, mũ,...
  • Vật dụng, đồ dụng thiết yếu cho mẹ và bé
  • Đồ chơi an toàn

----------------------------

Thông tin HỆ THỐNG CỬA HÀNG BÉ BỤ BẪM

Chủ quản thương hiệu: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BBS

ĐKKD số: 0202012008

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 5, Toà nhà Việt Pháp, số 19 – Lô 7B, đường Lê Hồng Phong,

phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

Điện thoại: 18006675

Email: contact@bebubam.vn