loader

Shop Bé Bụ Bẫm hoạt động dựa trên sự kết hợp mô hình website trực tuyến với chuỗi siêu thị bán lẻ trực tiếp tại các thành phố lớn như Hải Phòng, Hải Dương, Hạ Long, Nam Định. Shop Bé Bụ Bẫm mong muốn mang sự tiện lợi & chất lượng sản phẩm, dịch vụ tới tất cả các bố mẹ.

 

 

Tầm nhìn: Với mục tiêu mở rộng cơ sở tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc để phục các bố mẹ, Shop Bé Bụ Bẫm mong muốn Trở thành chuỗi siêu thị đồ dùng cho mẹ và bé lớn nhất Việt Nam.

 

Sản phẩm: Shop Bé Bụ Bẫm cam kết tất cả các sản phẩm tại hệ thống đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng, đa dạng chủng loại với giá hợp lý. Chính vì vậy, các bố mẹ hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm tại Shop Bé Bụ Bẫm.

 

Nhân sự: Đội ngũ nhân viên của hệ thống được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp - Hướng tới sự tận tâm trong phục vụ khách hàng.

 

Quan điểm về khách hàng: Shop Bé Bụ Bẫm luôn xác định: “Sự hài lòng của khách hàng quyết định sự thành công của chúng tôi”. Vì vậy mọi chiến lược, sảm phẩm, dịch vụ của chúng tôi đều dựa trên việc mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nghỉ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

 

 

_____________________________

Thông tin Shop Bé Bụ Bẫm

Đơn vị chủ quản: Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại BBS

GPĐKKD Số: 0202012008 Do Sở KHĐT TP.Hải Phòng Cấp Ngày 18/01/2020

VPGD: Tầng 5, Tòa Nhà Việt Pháp, Số 19 - Lô 7B, Đường Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Điện thoại: 18006675

Email: contact@bebubam.vn

 

Tài khoản của bạn

Quên mật khẩu?
Cần một tài khoản? Đăng ký ngay
18006675