loader

NUK là thương hiệu nổi tiếng về sản xuất bình sữa cho bé của Đức ra đời năm 1947. Qua nhiều thế hệ, các sản phẩm NUK với những vật dụng hàng ngày cho bé đã có mặt tại gần 100 nước trên thế giới. Ở tất cả mọi nơi, NUK luôn giới thiệu và áp dụng công nghệ mới - từ hệ thống lưu thông khí NUK AIR SYSTEM đến các kỹ thuật hút sữa mới và những ty ngậm mới nhất NUK Genius, mà với nó hình dáng ty NUK mang tính phù hợp răng hàm mặt đã được tối ưu hóa. Thành công là kết quả xứng đáng cho những cố gắng: Nuk đã đạt được các giải thưởng danh giá như “Tiêu chuẩn Đức – thương hiệu của thế kỉ 2010” hay “Con dấu chất lượng của học viện Fresenius”. Trong các cuộc thử nghiệm kiểm tra chất lượng thì máy hâm sữa Nuk hay ty giả Nuk đều nhận được các điểm cao nhất và được đánh giá tốt. Hiện nay, sản phẩm của Nuk được các ông bố bà mẹ ở hơn 100 quốc gia tin dùng, trong đó có Việt Nam.

Các dòng sản phẩm thương hiệu NUK

Các dòng sản phẩm mang thương hiệu NUK đa dạng với các loại vật dụng hàng ngày giúp cuộc sống của các bậc cha mẹ trở nên nhẹ nhàng hơn trong việc chăm sóc bé yêu. Có thể kể đến một số sản phẩm tiêu biểu như:

- Đồ dùng cho bé ăn: bình sữa, thìa,…  Các bình sữa Nuk được thiết kế có độ bền cao, giữ nhiệt tốt, vạch thể tích rõ ràng giúp mẹ dễ dàng đo lượng sữa chính xác cho bé.

- Đồ dùng vệ sinh cho bé: bàn chải đánh răng, cọ bình, hút mũi trẻ em,… hỗ trợ cho mẹ trong công việc vệ sinh cho bé một cách thuận tiện nhất.


Tài khoản của bạn

Quên mật khẩu?
Cần một tài khoản? Đăng ký ngay
18006675