loader

Muhi là thương hiệu của công ty Ikeadamohando.co - là một nhà sản xuất hàng đầu về dược phẩm tại Nhật Bản được thành lập năm 1948. Các sản phẩm cho trẻ em mang thương hiệu Muhi được tín nhiệm không chỉ ở nước Nhật mà còn ở Châu Á và một số nước châu Âu. Trụ sở chính sản xuất tại 930-0394 Toyama Nakaniikawa thành phố Kanda. Ngoài ra còn có 4 chi nhánh ở Nhật gồm Tokyo, Nagoya, Osaka, Fukuoka. Các chi nhánh ở nước ngoài tại Hongkong, Ma Cao, Malaysia, Singapore. Với khẩu hiệu thách thức để chuyển đổi, những sản phẩm dược phẩm của công ty phát triển luôn ứng dụng những công nghệ mới.

Một số dòng sản phẩm nổi bật của Muhi 

Siro Muhi hạ sốt: có thành phần được chiết xuất từ những nguyên liệu, thảo dược tự nhiên, lành tính đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng. Siro Muhi có công dụng sâu trong việc hạ sốt, điều trị các triệu chứng của cảm cúm, cảm lạnh thông thường như ho, đau chảy nước mũi, nghẹt mũi, hắt hơi,... Siro có vị thanh, ngọt cùng hương thơm nhẹ, dễ uống tạo cho bé sự an tâm mỗi khi uống thuốc, thích hợp ngay cả với các bé còn nhỏ. 

- Kem trị côn trùng Muhi: được dùng để bôi cho bé khi bé bị muỗi đốt hoặc côn trùng cắn làm sưng đỏ da, ngứa. Sản phẩm kem không mùi, không gây kích ứng làn da nên rất an toàn với trẻ nhỏ. Khi bé bị muỗi hay côn trùng cắn, mẹ chỉ cần bôi 1 lớp mỏng lên vết thương, giúp cho vết muỗi cắn không bị sưng tấy và đỏ, dịu cơn ngứa tức thì, giúp tan nhanh và không làm sẹo. Kem đặc biệt tốt để bảo vệ làn da mỏng manh của em bé.

- Thuốc trị muỗi đốt Muhi: chứa các thành phần tự nhiên như tinh dầu bạc hà... an toàn tuyệt đối với bé khi sử dụng. Sản phẩm không gây kích ứng da và đã được chứng nhận không gây kích ứng ngay cả với da nhạy cảm. Mùi hương tự nhiên dễ chịu của sản sản phẩm không gây kích ứng mũi của bé. Mẹ chỉ cần lăn 1 lớp mỏng kem lên vết thương, giúp cho vết muỗi cắn không bị sưng tấy và đỏ, dịu cơn ngứa tức thì, giúp tan nhanh và không làm sẹo. Kem đặc biệt tốt để bảo vệ làn da mỏng manh của em bé.

Tài khoản của bạn

Quên mật khẩu?
Cần một tài khoản? Đăng ký ngay
18006675