loader

HiPP là thương hiệu hàng đầu tại Đức, ra đời vào cuối thế kỷ 19, và đến nay HiPP đã có mặt ở rất nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam Hipp đã có mặt từ năm 2003, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, HiPP đã được rất nhiều ông bố, bà mẹ tin dùng cho con yêu của mình. Đặc biệt là nhóm hàng thực phẩm dinh dưỡng ngày càng phong phú, từ nước quả nguyên chất đến thức ăn dặm rồi các loại thịt đều làm từ nguyên liệu siêu sạch, thơm ngon và bổ dưỡng,… giúp các em bé phát triển toàn diện hơn. HiPP - Thực phẩm dinh dưỡng hoàn toàn hữu cơ Organic sự lựa chọn thông thái của Mẹ.

Lịch sử phát triển của HiPP

- Sản xuất những sản phẩm thực phẩm bổ dưỡng cho trẻ nhỏ từ năm 1899, theo dòng lịch sử từ năm 1956, HiPP trở thành người tiên phong cho ngành nông nghiệp siêu sạch và hoàn toàn hữu cơ tại Châu Âu.
- Năm 1956, Georg HiPP trồng những hạt giống Organic đầu tiên trên toàn bộ trang trại Ehrensberger Hof rộng lớn. 60 năm sau, HiPP đã trở thành thương hiệu số 1 thế giới về thực phẩm hữu cơ

- Organic dành cho trẻ em.- Hiện tại, HiPP đã được xuất khẩu trên 50 quốc gia và được đón nhận nhiệt tình từ các gia đình trên khắp thế giới.

Giá trị cốt lõi của thương hiệu HiPP

- HiPP tin rằng, những nguyên liệu Organic với hương vị thơm ngon, ngọt tự nhiên, giàu dinh dưỡng được bảo vệ khỏi những chất hóa học độc hại sẽ đem lại những sản phẩm tốt nhất cho sự phát triển lành mạnh của trẻ. Với mong muốn đem lại những giá trị tốt đẹp cho sự phát triển lành mạnh của trẻ nhỏ, không chỉ dừng lại ở trang trại của mình, HiPP còn thuyết phục những người nông dân trên khắp Châu Âu tham gia vào lĩnh vực canh tác hữu cơ Organic. Hiện nay, HiPP đã sở hữu và cộng tác với 6000 trang trại Organic trên khắp Châu Âu đang ngày đêm nỗ lực để mang lại những sản phẩm tinh khiết từ thiên nhiên cho trẻ.

- Chất lượng sản phẩm và sự phát triển lành mạnh của trẻ luôn là sự ưu tiên hàng đầu của HiPP. Bởi vậy, HiPP cũng như các đối tác của mình luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn và quy định về Organic. Không chỉ kiểm soát nghiêm ngặt trong quá trình công tác, trong quá trình sản xuất, mỗi sản phẩm của HiPP đều trải qua hơn 260 công đoạn kiểm tra gắt gao cùng hơn 1300 cuộc kiểm nghiệm kỹ càng từ nguyên liệu đầu vào cho tới sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.Không chỉ dừng lại ở việc đem đến những sản phẩm tốt nhất từ thiên nhiên đến con người, HiPP cũng có tầm nhìn xa hơn về sự phát triển bền vững cũng như những nguy cơ tiềm tàng từ những ảnh hưởng tiêu cực đến hệ sinh thái và môi trường mà phương thức hiện đại gây ra.

Các dòng sản phẩm của thương hiệu HiPP

- Không chỉ giữ được hương vị tự nhiên, tinh khiết với giá trị dinh dưỡng cao lại an toàn cho trẻ, các sản phẩm của HiPP còn đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại từ dinh dưỡng đóng lọ, bột ăn đặm, dinh dưỡng công thức cho đến các loại sinh tố hoa quả.

Tài khoản của bạn

Quên mật khẩu?
Cần một tài khoản? Đăng ký ngay
18006675