loader

Đánh giá 0

Bánh ăn dặm Heinz vị socola (7M+)
37.000 đ

Đánh giá 0

Bánh ăn dặm Heinz vị táo (7M+)
37.000 đ

Đánh giá 0

Bột ăn dặm Heinz vị chuối (4M+)
165.000 đ

Đánh giá 0

Bột ăn dặm Heinz - Đào, mơ (4M+)
165.000 đ

Heinz là thương hiệu nổi tiếng thế giới, chuyên cung cấp các mặt hàng đồ ăn dặm cao cấp, an toàn, hỗ trợ cho hệ tiêu hóa non nớt của bé. Nhà sáng lập Heinz với ý tưởng đem lại những sản phẩm phục vụ bữa ăn ngon, gần gũi với tự nhiên, kích thích bé ăn nhiều và ngon miệng đã chinh phục được hàng triệu gia đình trên khắp nơi trên thế giới. Những sản phẩm ăn dặm Heinz có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, trải qua quá trình chế biến tỉ mỉ, kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo được bữa ăn an toàn cho bé. Hiện nay, Heinz đang là một trong những thương hiệu đồ ăn cho trẻ em được ưa chuộng hàng đầu và được đánh giá cao trên toàn thế giới trong lĩnh vực thực phẩm dành cho trẻ. Tự hào với truyền thống lịch sử 140 năm, Heinz đã và đang sản xuất hơn 5700 sản phẩm, ở hơn 200 quốc gia trên toàn cầu, tại 50 quốc gia trong số những quốc gia Heinz có mặt, thương hiệu này đều đứng ở vị trí số 2 hoặc dẫn đầu thị trường.

Các dòng sản phẩm của Heinz

- Hiện nay, Heinz có hơn 20 dòng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu cho mọi lứa tuổi: sốt cà chua, súp, đậu đóng hộp, tương ớt, sốt BBQ, sốt kem, sốt mì pasta, các sản phẩm dành riêng cho trẻ em,... 

- Các sản phẩm của Heinz luôn đặt vấn đề dinh dưỡng lên hàng đầu. Công ty cam kết sản xuất các sản phẩm có hương vị tuyệt vời từ nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng, không sử dụng chất tạo màu. Đặc biệt, các sản phẩm của Heinz có tác động tốt đến sức khỏe, giảm tình trạng gây béo phì, bệnh tim mạch hay tiểu đường. 

Dòng sản phẩm dành cho trẻ em của Heinz: 

+ Bánh ăn dặm: sản phẩm dành cho các bé từ 4 - 6 tháng tuổi. Bánh ăn dặm Heinz bổ sung 8 dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện cho bé. Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, cùng công thức bánh tan nhanh trong miệng, tránh tình trạng bé bị nghẹn khi ăn. Mẹ có thể lựa chọn nhiều hương vị bánh tùy khẩu vị từng bé: vị chuối, vị táo,... 

+ Bánh quy: sản phẩm phù hợp cho bé từ 10 - 12 tháng. Ngoài cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho bé, bánh còn khuyến khích bé nhai nhiều hơn, giúp cơ hàm và răng bé chắc khỏe. 

+ Dinh dưỡng đóng hộp: sản phẩm cung cấp các vitamin và năng lượng cần thiết cho hoạt động hàng ngày của trẻ. Dinh dưỡng đóng hộp Heinz không chứa chất bảo quản và glutein, do đó, rất an toàn cho sức khỏe của bé.

Tài khoản của bạn

Quên mật khẩu?
Cần một tài khoản? Đăng ký ngay
18006675