loader

Với bề dày lịch sử hơn 85 năm hoạt động và phát triển, Blackmores được biết đến là một trong những thương hiệu sản xuất thực phẩm chức năng của nước Úc và trên toàn thế giới. Với triết lý “Thiên nhiên luôn ẩn chức nhiều giải pháp về sức khỏe cho con người”, Blackmores tập trung nghiên cứu các liệu pháp thiên nhiên lành tính, an toàn nhưng có thể mang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng. Với danh mục hơn 1200 sản phẩm phong phú từ vitamin, khoáng chất đến thảo dược và dinh dưỡng, Blackmores phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà, mọi đối tượng, không chỉ chăm sóc sức khỏe mà còn tạo nguồn cảm hứng này đến cho cộng đồng.

Giá trị thương hiệu Blackmores

Trong năm 2017, Blackomores đã được trao tặng danh hiệu “Thương hiệu đáng tin cậy nhất” dành cho nhóm sản phẩm vitamin và thực phẩm dinh dưỡng bổ sung suốt 9 năm liên tiếp tại Úc. Để đạt được giải thưởng danh giá này, Blackmores không chỉ gây ấn tượng về bề dày lịch sử và sự phát triển ổn định của công ty trên khắp các chi nhánh trên toàn thế giới, mà còn là bởi giá trị cộng đồng to lớn mà công ty mang lại cho hệ thống khách hàng của mình.Mang đến các sản phẩm có ích, Blackmores còn thực hiện song song với nghĩa vụ bảo vệ môi trường, hỗ trợ cho cộng đồng. Đồng thời, công ty cũng gửi đến cho người tiêu dùng những dịch vụ được cải tiến, bao gồm cả dịch vụ tư vấn các Liệu pháp thiên nhiên cho hơn 36000 người vào năm ngoái.

Các dòng sản phẩm nổi bật

Dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh: Sử dụng những loại Protein chất lượng nhất, sữa Blackmore gồm 3 sản phẩm số 1, số 2 và số 3, dành cho trẻ từ sơ sinh đến 24 tháng tuổi, sẽ cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào cho sự phát triển của bé nhờ được chế biến từ nguồn sữa Úc cao cấp có nguồn gốc từ những cô bò ăn cỏ trên những đồng cỏ xanh tươi của nước Úc.

Thực phẩm chức năng Blackmores: Gồm các sản phẩm chức năng như Omega Daily, Ginkgoforte, Bioc, Women’s Vitality Multi, Evening Primrose Oil,….. cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho đa dạng đối tượng, kể cả bà mẹ đang trong giai đoạn mang thai, giúp chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Tài khoản của bạn

Quên mật khẩu?
Cần một tài khoản? Đăng ký ngay
18006675