loader

Philips Avent là thương hiệu hàng đầu tại Anh chuyên cung cấp đồ sơ sinh, đồ dùng cho mẹ và bé. Tất cả các sản phẩm của Avent đều được làm từ chất liệu an toàn, không BPA, nên được các bà mẹ trên toàn thế giới tin dùng trong suốt những năm vừa qua. Bên cạnh sự bền, đẹp, an toàn, sản phẩm của Philips Avent còn đa dạng về kiểu dáng cho bạn nhiều chọn lựa. Các sản phẩm của Philips Avent được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo không chứa chất BPA độc hại và là dòng sản phẩm số 1 được các bà mẹ ở nhiều nước phát triển khuyên dùng. Mỗi sản phẩm của Philips AVENT đều được sản xuất dưới sự quản lý nghiêm ngặt về chất lượng và nghiên cứu chuyên sâu.

Lịch sử phát triển của Philips Avent

- Năm 1984, Philips Avent chính thức được thành lập tại Anh với sản phẩm mới mang tính đột phá đầu tiên đó là bình sữa có núm vú làm từ chất liệu Silicon không mùi, không vị.

- Năm 1987, Philips Avent ra mắt sản phẩm máy hút sữa đầu tiên.

- Năm 1995, đứng thứ nhất trong các sản phẩm hỗ trợ cho bé ăn.

- Năm 1997, ra mắt máy hút sữa cầm tay ISIS, có hoạt động giống như trẻ bú mẹ.

- Năm 2005, sản phẩm máy hút sữa bằng điện ra đời và đạt giải thưởng "Queen's Award for Enterprice - Innovation".

- Năm 2012: Philips Avent ra mắt dòng sản phẩm mới là máy hút sữa Comfort và bình sữa Avent Natural.

- Đến nay, Philips Avent đang ngày càng phát triển và trở thành một phần trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé.

Giá trị cốt lõi của Philips Avent

- Với sứ mạng nâng cao chất lượng cuộc sống của con người thông qua những cải tiến hữu ích, thương hiệu Philips Avent ra đời với mục đích giúp người dùng thiết lập một khuôn khổ dựa trên bằng chứng của việc chăm sóc bé. Sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ mẹ nuôi dưỡng bé một cách tốt nhất có thể.

- Hiểu rõ các vấn đề của cha mẹ và các bé, Philips Avent luôn tìm tòi, nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm phù hợp thực tế quá trình phát triển của bé giúp cha mẹ chăm sóc bé được dễ dàng và có thêm nhiều thời gian vui đùa bên bé yêu.

- Philips Avent hoạt động với chiến lược bất biến: Là một tập đoàn kinh doanh hàng đầu thế giới tạo ra những phát minh sáng tạo, có ý nghĩa, giúp tăng cường sức khỏe và cuộc sống tốt đẹp của con người.


Tài khoản của bạn

Quên mật khẩu?
Cần một tài khoản? Đăng ký ngay
18006675