loader
NEW
Bột dinh dưỡng 5 loại ngũ cốc với sữa dê Mamako (200g)
Mã SP
4607088795789
Thương hiệu
Đánh giá
(0 lượt)
Kho hàng
Còn Hàng
Giá
185.000 đ

  • Dạng thành phẩm: sữa bột, hộp giấy
  • Trọng lượng tịnh: 200gr
  • Nhà sản xuất: Mamako
  • Xuất xứ: Nga

Số lượng
(1000 trong kho)

Tạm tính

AN TÂM

MUA SẮM
Sản phẩm chính hãng.
Nguồn gốc

Sản phẩm chính hãng.

Cho phép đổi trả trong 7 ngày.
Đổi trả

Cho phép đổi trả trong 7 ngày.

Hoàn tiền gấp 10 lần nếu hàng giả.
Hoàn tiền

Hoàn tiền gấp 10 lần nếu hàng giả.

FreeShip nội thành Hải Phòng, Hải Dương, Hạ Long & Nam Định
Giao hàng

FreeShip nội thành Hải Phòng, Hải Dương, Hạ Long & Nam Định

HOT LINE (miễn cước)

18006675

ĐỊA CHỈ

CỬA HÀNG
Chi Tiết sản phẩm

Bột ăn dặm nhãn hiệu MAMAKO dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất thế giới dùng sữa dê nguyên chất. Bột ăn dặm nhãn hiệu MAMAKO có đầy đủ các chất thiết yếu nhất đảm bảo cho sự phát triển của con bạn trong giai đoạn tăng trưởng chiều cao và cơ thể một cách toàn diện.

Là một nguồn bổ xung dinh dưỡng(như sữa mẹ hoặc các thực phẩm dĩnh dưỡng khác) như nguồn đạm, năng lượng, vitamin, các khoáng chất.

Cũng như các món ăn dặm khác nên tham khảo ý kiến của bác sĩ dinh dưỡng và nên bắt đầu thử bằng một thìa cho lần ăn đầu tiên rồi tăng dần lên cho đủ bữa cho những lần ăn tiếp theo. Sản phẩm ăn liền không đòi hỏi phải đun nấu. Rửa tay thật kĩ khi pha cho bé. Rửa sạch đồ đựng cho bé và đun qua nước sôi trong vòng 3-5 phút. Chỉ dùng bột ăn dặm mới để pha, thức ăn thừa không sử dụng cho bé lần sau.

- Cách sử dụng

- Hạ nhiệt độ của 120 ml nước đã đun sôi xuống 50OC.

- Cho vào bát 40g(gần 5 thìa ăn cơm) bột ăn dặm, đổ từ từ 120ml nước 50oC vào và quấy đều tay không nghỉ cho đến khi bột đặc sánh lại(chú ý trên 50oC dễ bị vón cục).

- Đợi nhiệt độ bột hạ xuống 37+_1oC bạn có thể cho bé ăn được.

Các thành phần và các giá trị dinh dưỡng trong bột ăn dặm MAMAKO dựa trên sữa dê nguyên chất tuân thủ nghiêm ngặt theo “ qui định Vệ sinh dịch tễ và vệ sinh an toàn thực phẩm” của luật hải quan liên bang Nga ngày 22.07.2010. N 163-Ф3”Qui định kĩ thuật với các sản phẩm từ sữa và với sữa”, СанПиН2.3.2.1078-01, СанПиН2.3.2.2401-08. Và Qui chuẩn Quốc gia(EC/125/2006) dành cho các sản phẩm từ sữa và với sữa. Kiểm tra các khâu sản xuất đảm bảo không thay đổi cam kết chất lượng thành phần sản phẩm và điều kiện đảm bảo an toàn với thời hạn sản phẩm

- Thành phần

Bột lúa mì, sữa dê(32%), đường, bột lê, bột chuối, maltodextrin, Vitamin C, carbonat calci, Vitamin(A,D,E,K,C,B1,B2,B6,B12), niacin, acid folic, acidpantothenic, biotin, sắt Pyrophosphate, potassium iodide, kẽm sunfat, Sản phẩm được sử dụng nguyên liệu thiên nhiên chỉ định dùng cho trẻ. Không có chất bảo quản, phẩm mầu, không chất biến đổi gen.

Mamako là thương hiệu bột ăn dặm nổi tiếng của Nga đã được các bà mẹ trên khắp thế giới tin tưởng đón nhận... Xem thêm

Có thể bạn thích

Tài khoản của bạn

Quên mật khẩu?
Cần một tài khoản? Đăng ký ngay
18006675