loader

<ENTERNEWS.VN > Bé Bụ Bẫm là một thương hiệu uy tín với các bà mẹ. Bé Bụ Bẫm tổ chức hội thảo tiền sản: "Bí quyết giúp Mẹ bầu và Bé yêu khoẻ mạnh trong mùa Đông” nhận được sự ủng hộ của nhiều người tham gia.


Bé Bụ Bẫm là Hệ thống siêu thị đồ dùng dành cho Mẹ và Bé có uy tín hàng đầu tại thị trường Hải Phòng. Được thành lập từ năm 2013, đến nay Hệ thống Cửa hàng Bé Bụ Bẫm đã có 22 điểm bán chính thức tại Hải Phòng và Quảng Ninh, và vẫn đang tiếp tục mở rộng hệ thống với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị bán lẻ đồ dùng Mẹ & Bé hàng đầu tại Việt Nam.

Với triết lý kinh doanh: “Lấy trải nghiệm của Khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động thương mại”, Bé Bụ Bẫm đã nhanh chóng chiếm được cảm tình và sự tin yêu của đông đảo người tiêu dùng ngay từ những ngày đầu thành lập.

Bên cạnh những hoạt động thương mại uy tín, đặt chất lượng và sự an toàn của Khách hàng lên hàng đầu, Bé Bụ Bẫm còn liên tục tổ chức các hoạt động xã hội, giúp lan toả những giá trị nhân văn, thiết thực tới cộng đồng. Trong đó, không thể không kể đến chuỗi Hội thảo Tiền sản đã và đang thu hút sự quan tâm của rất đông đảo các bà mẹ bỉm sữa tại địa phương.

Bà Trịnh Thu Cúc cùng các chuyên gia trong lĩnh vực tiền sản.


Nắm bắt tâm lý của các bà mẹ xoay quanh vấn đề giữ gìn sức khoẻ cho bản thân và trẻ nhỏ khi thời tiết chuyển lạnh, Bé Bụ Bẫm phối hợp cùng với các chuyên gia y tế đưa ra chuyên đề đặc biệt, nhằm mở rộng kiến thức chăm sóc sức khoẻ cho các bà mẹ trẻ tại Hải Phòng.


Từ nhu cầu và hiện trạng thực tế của cộng đồng, khi các ca nhập viện của trẻ nhỏ đang tăng cao, đặc biệt là vào những ngày mùa đông giá lạnh, Hội thảo Tiền sản kỳ này là cơ hội để cộng đồng có cái nhìn toàn diện và chân thực nhất về các hiện trạng bệnh lý mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải khi thời tiết Giao mùa…

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017, với chu kỳ 3 tháng/lần, Hội thảo Tiền sản của Bé Bụ Bẫm được giới chuyên môn đánh giá là một những những chuỗi sự kiện đáng mong đợi của cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa tại Hải Phòng.

Hội thảo không chỉ thu hút các bà mẹ mà các ông bố cũng tham dự để nâng cao kiến thức chăm sóc trẻ nhỏ.


Luôn khai thác các chủ đề thiết thực, hữu ích, đúng thời điểm, Hội thảo Tiền sản do Bé Bụ Bẫm đã liên tục gặp hái được thành công, và ngày càng mở rộng quy mô với sự đồng hành của rất nhiều những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực: Y tế, Sức khoẻ và Tâm lý xã hội…

Hội thảo đã thu hút được đông đảo các bà mẹ đến tham dự và khám phá nhiều những kiến thức giúp cho trẻ nhỏ có thể phòng vệ vào giao mùa để hạn chế tối đa bệnh tật.

Các bà mẹ được giải đáp các thăc mắc về nuôi con nhỏ trong thời tiết giao mùa.

Mỗi một Hội thảo về tiền sản, Bé Bụ Bẫm mời một chuyên gia khác nhau trong các lĩnh vực để có thể chia sẻ những kiến thức những kinh nghiệm mà các bà mẹ trong thời kỳ nuôi con nhỏ có thể nâng cao hiểu biết của mình. Tại chương trình lần này có mời Tiến sĩ Vũ Văn Quang, thạc sỹ Đoàn Thị Thúy Hà đến chia sẻ về các chứng bệnh mà trẻ nhỏ thường gặp vào dịp giao mùa.

Bé Bụ Bẫm tạo ra một sân chơi phi lợi nhuận với mong muốn không chỉ giúp các bà mẹ có các kiến thức bổ ích mà còn là cầu kết nối cho các bà mẹ giao lưu, kết bạn và họ hỏi lẫn nhau. Qua đó để các bà mẹ đều có thể trở thành các bà mẹ thông thái khi nuôi con nhỏ.

Bà Trịnh Thu Cúc, chủ chuỗi Bé Bụ Bẫm chia sẻ "Khi bắt đầu mở Bé Bụ Bẫm tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày Bé Bụ Bẫm lại trở thành một thương hiệu được ưa chuộng và yêu thích như vậy với các bà mẹ đang nuôi con nhỏ. Và tôi tự thấy mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để tạo ra các sân chơi, các giá trị đích thực để tri ân đến sự tin tưởng của khách hàng và khẳng định giá trị của Bé Bụ Bẫm trên thị trường".

Bà Trịnh Thu Cúc chủ chuỗi cửa hàng Bé Bụ Bẫm.


Hội thảo đã kết thúc thành công và hiệu quả, tạo nên một hiệu ứng tích cực cho cộng đồng và hứa hẹn trong các Hội thảo tiếp theo sẽ thu hút và nhận được niềm tin của các bà mẹ có con nhỏ.

Xem chi tiết: Tại đây

Tài khoản của bạn

Quên mật khẩu?
Cần một tài khoản? Đăng ký ngay
18006675